7 LOẠI THỰC PHẨM KHÔNG NÊN ĂN SAU KHI TẬP THỂ THAO

20 Tháng Mười Hai, 2018by

Sau khi tập luyện, bạn có thể thèm ăn mặn.Điều này là do cơ thể của bạn thường mất một số muối trong khi bạn luyện tập và cần được bổ sung.Đó là nguyên nhân khiến bạn thèm ăn một số thực phẩm ăn ngay như bánh mì kẹp thịt và xúc xích, khoai tây chiên,…
Tuy nhiên, bằng việc ăn thức ăn nhanh, bạn sẽ chỉ cung cấp cho cơ thể với một số lượng lớn các chất béo bão hòa. Kết quả là, tất cả thời gian luyện tập khó khăn của bạn trong phòng tập thể dục sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn nên cân nhắc một số loại như bơ hoặc chuối rất giàu kali có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Résultat de recherche d'images pour "ăn đồ cay nóngmất tác dụng tập thể dục"

4️⃣ Pho mát

Pho mát là một trong những loại thực phẩm ngon, nhưng nó lại là món ăn tồi tệ nhất sau khi tập luyện.Sản phẩm sữa này rất giàu chất béo.Nói cách khác, pho mát không phải là thực phẩm nên có trong thực đơn của bạn.

5️⃣Thực phẩm cay:

Résultat de recherche d'images pour "không ăn đồ cay nóng"

Đồ ăn cay hoặc kích thích có thể gây hại cho sức khỏe, làm chậm quá trình hồi phục của cơ thể sau khi tập thể dục.

6️⃣Trứng chiên:

Trứng là thực phẩm tốt, có thể cung cấp cho cơ thể số lượng lớn các protein và choline. Sau khi tập thể dục bạn cần làm cho trái tim khỏe mạnh hơn nên trứng luộc hoặc đánh kem là các món ăn phù hợp.
Tuy nhiên bạn cần ghi nhớ rằng KHÔNG NÊN CHIÊN TRỨNG vì cách này khiến bạn hấp thụ quá nhiều dầu và bơ, là chất béo bão hòa, làm mất tác dụng của việc tập luyện.

7️⃣️ Soda, nước ngọt:

Résultat de recherche d'images pour "không uống soda"

Những thức uống này chứa rất nhiều đường, và quan trọng hơn, soda có thể làm bạn đầy hơi.Uống nước lọc hoặc nước chanh, mơ, dâu…là cách hoàn hảo để bù nước.

Trên đây là những thực phẩm được coi là kẻ thù của việc tập luyện. Bạn cần tránh để đạt được hiệu quả cao nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.