TẬP YOGA Ở MỄ TRÌ-ĐỪNG BỎ QUA ZENFIT

20 Tháng Mười Hai, 2018by

Có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới với ưu tiên số một trong các phòng tập thể dục thể thao hiện nay trong đó có phòng tập Yoga ở Mễ Trì của ZENFIT, Yoga được biết đến như một phép màu giúp kéo dài sức khỏe, vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ.

 

VẬY YOGA LÀ GÌ.?

Yoga là một phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao giữa tinh thần và thể xác tại thời điểm luyện tập kết hợp với nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cho cơ thể ở nguyên một vị trí, qua đó làm chủ cơ thể, luyện tập sự dẻo dai, nâng cao trí tuệ cũng như sức khỏe của mỗi con người. Sự kỳ diệu của Yoga chính là thông qua việc tập luyện cơ thể để tác động lên tinh thần giúp con người ta giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những thói hư tật xấu, giúp con người ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Với kinh nghiệm hàng nghìn năm của những bậc thầy tại Ấn Độ- Yoga được xem là hình thức thể thao lâu đời và đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới.

Trung tâm Yoga & Thể hình Zenfit

Trung tâm Yoga & Thể hình Zenfit

TẬP YOGA Ở MỄ TRÌ VỚI MỌI LỨA TUỔI.

Bạn đang thắc mắc liệu tuổi tác mình có thể tập Yoga được hay không?

Vâng, một câu hỏi được nhiều người đặt ra nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được Yoga phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như giới tính, tùy vào thể trạng của từng người mà huấn luyện viên tại đây sẽ lựa chọn cho bạn bài tập phù hợp với thể trạng của bạn để có lợi cho sức khỏe của bản thân nhất.

YOGA NÂNG CAO SỨC KHỎE.

Rất nhiều người nghi ngờ về khả năng giảm cân hoặc tăng cân của yoga khi nhìn vào những động tác nhẹ nhàng trong tư thế ngồi thiền. Nhưng trên thực tế cường độ chậm thường có độ khó gấp nhiều lần các bài tập cường độ nhanh mà bạn thấy. Tập Yoga đòi hỏi sự vận động toàn thân cũng như các nhóm cơ từ đó đốt cháy kalo cũng như lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Tập yoga ở mễ trì

Phòng tập Yoga của Zenfit ở Mễ Trì

Bên cạnh đó Yoga là liệu pháp tuyệt vời giúp thư giãn đầu óc, xóa tan muộn phiền lo âu. Rất nhiều lợi ích từ việc tập luyện Yoga đã được kiểm chứng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Đừng ngạc nhiên khi thấy các người mẫu hay diễn viên nổi tiếng đều chọn Yoga là phương pháp tập luyện hàng ngày, Bởi Yoga giúp  họ duy trì nhan sắc cũng như thay đổi các đương nét trên cơ thể người tập, từ đó tạo cho họ vóc dáng trẻ trung đầy sức sống. Người thành đạt tìm Yoga để cân bằng và giữ gìn lối sống lành mạnh. Người có nhiều muộn phiền tìm đến Yoga như một liệu pháp giải tỏa căng thẳng , lo âu, giúp họ tĩnh tâm an hòa và thư thái hơn.

Đó là sự kỳ diệu của Yoga, bạn đã sẵn sàng đến tập Yoga ở Mễ Trì với ZENFIT để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện thể hình, chăm sóc tâm hồn bạn, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Đọc tới đây chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm cho mình một không gian thoáng đãng để bắt đầu ngay vào những bài tập Yoga kia

Phòng tập yoga ở Mễ Trì của Zenfit

Phòng tập yoga ở Mễ Trì của Zenfit

ZENFIT FITNESS & YOGA- NƠI BIẾN SUY NGHĨ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Phòng tập Yoga  Hà Nội của Zenfit fitness & yoga có 3 trung tâm là phòng tập yoga ở Mễ Trì, Mỹ Đình và Trung Yên với gần 10 lớp học mỗi ngày giúp bạn hoàn toàn chủ động thoải mái trong việc lựa chọn và tập luyện hàng ngày. Các phòng tập yoga ở đây đều được chúng tôi chú trọng trong việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với những huấn luyện viên và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho việc tập luyện của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.